New Banner

PHẦN MỀM FPLUS

Phần mềm hỗ trợ kết bạn khách hàng tiềm năng, nuôi nick Facebook, xây dựng trang cá nhân bán hàng trên Facebook

Tải xuống phần mềm tự động đăng tin quảng cáo Facebook FPlus

LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN
KINH DOANH QUA TRANG CÁ NHÂN FACEBOOK?

Hiện nay có khá nhiều người đang áp dụng kênh này tốt để xây dựng thương hiệu, để kết nối khách hàng tiềm năng và bán hàng hiệu quả. Nhưng số khác thì chưa có kỹ năng và làm tốt kênh này, ứng dụng phần mềm Simple Facebook sẽ giúp cho bạn tối ưu việc sử dụng trang cá nhân Facebook để kinh doanh online hiệu quả hơn…

01 9.png

XU HƯỚNG

Là kênh tạo ra tệp khách hàng tiềm năng khai thác được lâu dài, mở rộng kênh tiếp cận dễ dàng với việc xây dựng group, tạo sự kiện hay fanpage từ nguồn tài nguyên bạn bè trên profile có sẵn. Facebook cho phép một tài khoản FULL 5000 bạn bè. Cũng đồng nghĩa với việc bạn đang sỡ hữu 5000 khách hàng tiềm năng.

02 10.png

CƠ HỘI

Trong khi đó những kênh Facebook Ads đang quá loãng và chi phí chạy ads ngày càng cao, tỷ lệ ra đơn thấp (cũng không hẵn nhưng nhìn chung đa phần là vậy). Cơ chế kết nối bạn bè của Facebook khá cởi mở, mỗi tài khoản bạn hoàn toàn có thể gửi 1000 lượt yêu cầu kết bạn mỗi ngày, tỷ lệ accept cao và target chuẩn được tệp khách hàng tiềm năng.

03 7.png

ĐỘT PHÁ

Profile là nơi có tương tác (reach) cao trong khi đó tương tác của Fanpage thì ngày càng giảm để ép người kinh doanh chạy quảng cáo liên tục để bán hàng. Nếu chọn đúng sản phẩm tiềm năng, có kỹ năng bán hàng và nghiệp vụ tốt với ngành nghề hoạt động thì hoàn toàn có thể kiếm lợi nhuận hàng trăm triệu từ kênh tiếp cận này.

Tính năng của phần mềm FPLUS

Tìm UID

Gửi tin nhắn

Tìm UID nâng cao Graph Search

Bạn bè

Pages

Đăng tin lên nhóm

FPlus đăng tin Tab

Comment

Mời vào nhóm

Gia nhập nhóm

Fplus Chrome (Sử dụng nhiều tài khoản thông qua trình duyệt chrome)

FPlus Profile

Sử dụng máy ảo android (NoxPlayer hoặc LDPlayer)

FPlus Token & Cookie (Sử dụng nhiều tài khoản luân phiên, cùng lúc hỗ trợ reset Dcom)

Fplus 1
Fplus2 Fplus Profile
Fplus Chrome
Fplus Token Cookie
Fplus Máy ảo

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG FPLUS MANG LẠI?

01 9.png

Kết Nối Đúng Khách Hàng Mục Tiêu

Bạn dễ dàng tìm kiếm đối tượng khách hàng tiềm năng với lĩnh vực của mình ở bất kỳ đâu trên Facebook, phần mềm sẽ gợi ý cho bạn những phương pháp quét mà thao tác tay không thường không thể làm được.

01 9.png

Tiết Kiệm Thời Gian Làm Việc

Không phải tốn thời gian thao tác kết bạn bằng tay theo phương pháp thủ công như trước đây, sử dụng phần mềm bạn chỉ cần chọn tệp nhắm đến, nhấn nút kết bạn và bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những việc khác.

01 9.png

Tăng Hiệu Quả Công Việc

Không chỉ giới hạn trong một tài khoản Facebook giới hạn 5000 bạn bè. Phần mềm sẽ giúp bạn chạy song song nhiều tài khoản cùng lúc. Đồng thời việc xây dựng nhiều tài khoản sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc lên gấp nhiều lần.

01 9.png

Tiết Kiệm Chi Phí Marketing

Với các kênh Marketing trả phí (paid traffic) để có thể tìm kiếm 1000-2000 khách hàng tiềm năng (leads) bạn cần phải chi rất nhiều tiền cho hoạt động chạy quảng cáo và chi phí lương nhân viên. Simple Facebook Pro giải quyết hiệu suất làm việc của nhiều người cùng lúc, tiếp cận khách hàng với chi phí thấp nhất.

Trải nghiệm "công nghệ nuôi nick Facebook an toàn"
hạn chế checkpoint trên Simple Facebook Pro!

Da Nhiem

Tài Khoản Facebook Được Nuôi Trên Trình Duyệt riêng

Chromium là một trình duyệt web mã nguồn mở - nền tảng để xây dựng nên Google Chrome. Chiếm ít dung lượng máy tính & độ bảo mật cao chính là lý do đội ngũ lập trình phần mềm của chúng tôi lựa chọn Chromium làm môi trường hoàn hảo để lưu trữ tài khoản Facebook, thay thế cho trình duyệt Chrome.

Cơ chế chia tài khoản theo IP mạng chạy độc lập

Cơ chế đặc biệt cho phép phân luồng từng tài khoản Facebook hoạt động trong môi trường riêng biệt: Chromium + IP Proxy. Với cơ chế hoạt động này tài khoản Facebook của bạn sẽ được bảo mật an toàn, hạn chế checkpoint.

Proxy Fplus
Kịch Bản Fplus

Tự Động Thao Tác Theo Kịch Bản Soạn Sẵn

Phần mềm hỗ trợ chức năng tạo kịch bản thao tác tự động, tương tự hành vi của một người dùng Facebook. Một kịch bản có thể áp dụng cho một hoặc nhiều tài khoản hoạt động đa luồng cùng thời điểm. Bạn có thể sử dụng các kịch bản dựng sẵn do đội ngũ ATP Software gợi ý hoặc tự xây dựng kịch bản hoạt động cho riêng mình.

BẢNG GIÁ - PHẦN MỀM FPLUS

1 THÁNG

200.000đ

6 THÁNG

800.000đ

1 NĂM

1.500.000đ

VĨNH VIỄN

3.000.000đ

5/5 - (1 bình chọn)

KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN PHẦN MỀM FPLUS

Mong bạn hãy liên hệ với Đại (Zalo: 0832.523.523) để được hỗ trợ và mua với giá tốt nhất! Bạn mua bên khác Đại sẽ buồn lắm... Nếu bên nào bán giá thấp hơn, mình sẽ bán bằng bên đó. Chúng ta đã biết nhau là có duyên..

Gia Hạn Fplus

CHỌN GÓI

Bạn hãy lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu, giá này tính theo ưu đãi giảm cao nhất.

THANH TOÁN

Giao dịch bằng hình thức chuyển khoản. Khách hàng vui lòng lựa chọn một ngân hàng được liệt kê BÊN DƯỚI .

HỖ TRỢ KÍCH HOẠT

Sau khi thanh toán bạn hãy chụp hóa đơn và gửi cho Đại kèm nội dung: Họ Tên & Số Điện Thoại & Gói Phần Mềm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM FPLUS

Hỏi đáp những vấn đề thường gặp khi sử dụng công cụ

Phần mềm này có bản dùng thử không ?

Hiện tại mặc định khi anh/chị tải về bản dùng thử sẽ có thời hạn 7 ngày, trong quá trình dùng thử Đại sẽ hỗ trợ anh/chị về hướng dẫn sử dụng, gợi ý khai thác & trả lời những thắc mắc.

Có tư vấn khai thác phần mềm hiệu quả không ?

Khi anh/chị sử dụng bản quyền, nhân sự trực tiếp hỗ trợ sẽ gửi tặng anh/chị quy trình sử dụng phần mềm hiệu quả. Kèm theo đó là những hướng dẫn chi tiết sử dụng phần mềm và giải đáp các thắc mắc của anh/chị trong suốt quá trình sử dụng.

Mua phần mềm rồi thì ai sẽ là người hỗ trợ ?

Sau khi khách hàng đăng ký bản quyền. Đại kết nối trực tiếp qua Facebook cá nhân hoặc Zalo cá nhân để hỗ trợ anh/chị trong suốt quá trình sử dụng.

Khi cài lại win hoặc đổi máy thì tôi bị mất bản quyền không ?

Bản quyền phần mềm của anh/chị sẽ được lưu thông tin theo thông tin khách hàng đã được đăng ký trước đó. Khi chuyển máy, cài lại win anh/chị đăng nhập lại thông tin bản quyền là được.

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHO QUÝ KHÁCH

Đại sẽ tư vấn, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm & tất nhiên là muốn bạn có thể trang bị cho bản thân mình những KIẾN THỨC + TƯ DUY. Từ đó có thể ứng dụng cho việc XÂY DỰNG NỀN TẢNG + BÁN HÀNG & KIẾM TIỀN từ phần mềm này.

Letrongdai.vn Avatar.png

Tư Vấn Chuyên Sâu

Hỗ Trợ Qua Teamview